Tổ chức trung thu chuyên nghiệp giá rẻ 0912254006/0463297676

IMG_0206

Tiếng ve hè râm rang trên khắp các con đường, thôn xóm, báo hiệu một mùa hè nữa lại đến, một cảm giác thật khó tả, lòng cứ bâng khuâng, bồi hồi khi mới hôm qua vừa chia tay lũ bạn cùng lớp, tạm xa mái trường, thầy cô, nơi có trò bắn bi, nhảy dây rồi rượt đuổi vui tươi mỗi ngày. Thế nhưng, lạ thay, đan xen vào nỗi niềm ấy là cảm giác thoải mái bởi không còn phải lo âu những bài tập dài đằng đẵng cô cho về nhà, rồi cả những bài thơ, bài văn dài ơi là dài phải học thuộc… Đặc biệt, thời gian nghỉ hè đến đồng nghĩa với một mùa trung thu (15/8 âm lịch) nữa lại về, chẳng có gì thích hơn khi đêm trăng rằm, cùng lũ bạn trong xóm, trong trường làm đèn trung thu trang trí, nhận quà bánh rồi được ca nhảy, được múa hát tưng bừng….

Chỉ tưởng tưởng thôi cũng cảm thấy háo hức, thích thú rồi!

Tổ chức sự kiện tết trung thu các bạn nhỏ sẽ được rước đèn ông sao, đèn kéo quân, được phá cỗ trung thu, ăn bánh nướng và cả bánh dẻo, tất cả đều có một mùi vị thật tuyệt vời.

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, tân tiến thì tết trung thu cũng được tổ chúc hết sức công phu cho các bé, nhằm mang đến một ngày tết ý nghĩanhất, không chỉ dừng lại ở phá cỗ và rước đèn mà nhiều đơn vị còn tổ chức cho các bé bữa tiệc gala với những trò chơi dành cho các bạn nhỏ vui nhộn.

➢Những lưu ý khi tổ chức sự kiện trung thu cho các bạn thiếu nhi:

Để có một chương trình sự kiện trung thu, mà các bé được vui chơi thỏa thích, mang đến sự hài lòng nhất là việc không hề đơn giản, đòi hỏi ban tổ chức phải lên được một ý tưởng độc đáo trong khả năng dàn dựng từ nội dung chương trình đến trang trí sân khấu.

+Chuẩn bị chỗ ngồi cho khách mời

+Ý tưởng đêm hội trăng rằm: cần phải sáng tạo, mới mẻ, độc đáo, nhiều tình tiết bất ngờ nhưng vẫn phải gắn kết được các bé, làm nổi bật lên ý nghĩa, mục đích của chương trình nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của tết trung thu nét văn hóa của dân tộc.

+Trang trí sân khấu: đây là chương trình cho các bé nên việc trang trí sân khấu cũng cần phải thiết kế sao cho ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp với lứa tuổi của các bạn nhỏ. Cần lưu ý các thiết bị khi lắp đặt tránh gây nguy hiểm đến các bé.

+Setup sân khấu, backdrop: Thực hiện cẩn trọng, tỉ mỉ từng chi tiết.

+Người dẫn chương trình (MC): đòi hỏi một người MC duyên dáng, hài hước chương trình sự kiện trung thu sẽ thêm nhiều sắc màu. MC phải biết biến hóa thành nhiều nhân vật có thể kể truyện làm nhân vật cổ tích, hoạt náo và tổ chức các trò chơi. Tạo sự thích thú vui nhộn cho các bé và đặc biệt gắn kết được các bé lại với nhau.

➢Dịch vụ tổ chức sự kiện trung thu uy tín.

Với đêm hội trăng rằmthì bạn nên cân nhắc về việc chọn địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời hoặc trong nhà bởi mỗi địa điểm có một ưu điểm riêng biệt, tùy vào lựa chọn của khách để bạn lên ý tưởng cho chương trình.

Công ty SmartEvent tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho trẻ em nhân dịp tết thiếu nhi 1-6

Trụ sở chính : Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội điện thoại (04)3.7738974

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 02 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu TP Đà Nẵng điện thoại (0511)3.752586

Chi nhánh Bắc Ninh & Vĩnh Phúc:  Trung tâm tổ chức sự kiện Thanh Thiếu Niên LH : 0961256868

Website:   http://tochucsukientetthieunhitrungthu.com Email : sangtaothongminh123@gmail.com

Related posts

Leave a Comment