12/8 Dịch vụ tổ chức trung thu 0463297676

IMG_0206 - Copy - Copy

Tết trung thu hay còn gọi là tết thiếu nhi, tết nguyên tiêu, lễ hội trăng tròn, được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch hàng năm. Nhắc đến tết trung thu, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới chị Hằng, chú Cuội, Thỏ Ngọc… và những trò chơi dân gian, nhớ đến những chiếc bánh dẻo bánh nướng đã đi sâu vào trong tiềm thức mỗi người con đất Việt. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của xã hội Tết trung thu ngoài những nét văn hóa truyền thống ấy, chương trình tết trung thu đã được mở rộng ra nhiều thể loại độc đáo và hấp dẫn hơn.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, smart event  tự hào khẳng định buổi tổ chức trung thu cho thiếu nhi của quý khách hàng được tổ chức thật sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo. Chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt, khó phai trong lòng tất cả các quan khách tới dự .

Hiện nay smart event  nhận cung cấp tất cả các dịch vụ trung thu với các dịch vụ như: múa lân trung thu, cho thuê mc, cung cấp chú Cuội, cung cấp  chị Hằng, cho thuê mascot Thỏ Ngọc, cung cấp âm thanh ánh sáng, tư vấn kịch bản, lên kế nội dung & hoạch tổ chức chương trình…..đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

 

Công ty SmartEvent tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho trẻ em nhân dịp tết thiếu nhi 1-6

Trụ sở chính : Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội điện thoại (04)3.7738974

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 02 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu TP Đà Nẵng điện thoại (0511)3.752586

Chi nhánh Bắc Ninh & Vĩnh Phúc:  Trung tâm tổ chức sự kiện Thanh Thiếu Niên LH : 0961256868

Website:   http://tochucsukientetthieunhitrungthu.com Email : sangtaothongminh123@gmail.com

Related posts

Leave a Comment