17/8 Dịch vụ múa lân trung thu 0463297676

IMG_0206 - Copy - Copy

 Khách hàng với đặc thù quy mô và số lượng chúng tôi lại xây dựng một chương trình đặc sắc khác nhau cho phù hợp với kinh phí và địa điểm tổ chức.

Chúng tôi có các kịch bản tổ chức cho các đơn vị như:

A) Trường học mầm non & tiểu học
B)  Cơ quan doanh nghiệp khối nhà nước : như các cơ quan trực thuộc bộ, cơ quan nhà nước, viện nghiên cứu, công ty viễn thông, điện lực, ….
C)  Các doanh nghiệp tư  nhân : như ngân hàng, khu công nghiệp, các nhà máy, các công ty có số lượng mạng lưới nhân viên lớn, các siêu thị.
D)  Các nhà hàng & khu resort tổ chức sự kiện tết thiếu nhi để thu hút các gia đình về nghỉ dưỡng và vui chơi
E) Các nhóm gia đình hoặc nhóm cán bộ nhân viên muốn vui chơi dã ngoại tại 1 địa điểm nào đó ở ngoại thành hà nội

Ngoài ra nếu có mặt bằng lớn, diện tích rộng : Sự kiện thông minh  cung cấp nhà hơi, xe lửa, thú nhún, nhà phao, nhà bóng, nhà banh, cầu trượt, câu cá, bể câu, bóng rổ, bóng nước, sân golf, bowling cho các cháu vui chơi.

Đến với Sự kiện thông minh  quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Ngoài ra quý khách nhận được nhiều ưu đãi như được tư vấn, khảo sát địa điểm tổ chức, xây dựng kế hoạch tổ chức…miễn phí. Sự kiện thông minh  sẽ đến trực tiếp cơ quan, đơn vị của quý khách để tư vấn, cung cấp thông tin cần thiết để có một đêm hội Trăng Rằm đầy ý nghĩa.  Thêm vào đó chúng tôi có hệ thống video về những đơn vị đã được Sự kiện thông minh  tổ chức Trung thu trong nhiều năm nay. Chúng tôi khẳng định Quý khách đến với Sự kiện thông minh  là quý khách đã đặt NIỀM TIN đúng chô về tổ chức sự kiện trong dịp Trung thu này.

 

Và còn rất nhiều ưu đã khác dành cho quý khách hàng nhanh tay gọi vào số điện thoại 0912 254 006 ngay lập tức chúng tôi có nhân viên tư vấn đến tận nơi giới thiệu đa dạng các kịch bản tổ chức chương trình và mức giá cũng rất phong phú để khách hàng lựa chọn. Ký hợp đồng với công ty uy tín, xuất hóa đơn VAT 10% nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Công ty SmartEvent tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho trẻ em nhân dịp tết thiếu nhi 1-6

Trụ sở chính : Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội điện thoại (04)3.7738974

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 02 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu TP Đà Nẵng điện thoại (0511)3.752586

Chi nhánh Bắc Ninh & Vĩnh Phúc:  Trung tâm tổ chức sự kiện Thanh Thiếu NiênLH : 0961256868

Website:   http://tochucsukientetthieunhitrungthu.com Email : sangtaothongminh123@gmail.com

Related posts

Leave a Comment