19/8 Nhận tổ chức trung thu cho trung cư 0463297676

19/8 Nhận tổ chức trung thu cho trung cư 0463297676

smart event  là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp, năng động smart event  tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của buổi tiệc với bất cứ quy mô, bất cứ phong cách nào. Các bé sẽ được vui chơi, tìm hiểu và cảm nhận rõ hơn về một lễ hội truyền thống của quê hương trong đêm hội rằm trung thu.

star  Chúng tôi chuyên cung cấp:

– Tư vấn kịch bản, lên kế hoạch tổ chức chương trình Trung thu.
– Đội múa lân, rồng, trống hội phục vụ cho buổi lễ trung thu.
– MC dẫn chương trình, chị Hằng, chú Cuội.
– Thiết bị phục vụ trang trí buổi lễ trung thu: sân khấu, âm thanh ánh sáng, thảm trải, các trò chơi…
– Nhân sự phục vụ buổi lễ trung thu: nhóm nhảy, nhóm múa, biểu diễn xiếc, ảo thuật…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình và tâm huyết chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Những buổi lễ Trung thu mà chúng tôi thực hiện sẽ là phần không nhỏ trong ký ức của các bé.

smart event còn tự hào là công ty sự kiện đầu tiên có đội múa lân sư rồng riêng chuyên múa lân cho sự kiện trung thu – Lân sư rồng Thăng Long. Trong tết trung thu, những màn múa lân thu hút được rất nhiều lượt xem không chỉ của các bạn nhỏ mà còn cả bậc phụ huynh. Những bài múa lân vui nhộn, hài hước và chuyên nghiệp mà chúng tôi đem đến sẽ tạo cho các bé thêm phần thích thú hơn, sự kiện của bạn sẽ thành công nhất.

  • Trụ sở chính : Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội điện thoại (04)3.7738974Chi nhánh Đà Nẵng: Số 02 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu TP Đà Nẵng điện thoại (0511)3.752586Chi nhánh Bắc Ninh & Vĩnh Phúc:  Trung tâm tổ chức sự kiện Thanh Thiếu NiênLH : 0961256868Website:   http://tochucsukientetthieunhitrungthu.com Email : sangtaothongminh123@gmail.com

Related posts

Leave a Comment