21/8 Nhận tổ chức trung thu cho cơ quan 0463297676

IMG_0215

Công ty tổ chức sự kiện smart event  kinh gửi lời chào đến quý khách !

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ tổ chức trung thu cho:

+ Các công ty, các tổ chức, trường học, câu lạc bộ…
+ Cung cấp các dịch vụ lẻ cho các công ty sự kiện khác nếu bạn không có.

Với sứ mệnh thêm vui cho sự kiện của bạn chúng tôi luôn đặt chất lượng chương trình lên hàng đầu cùng với đó là mức chi phí hợp lý nhất và giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiên tại.

Tổ chức trung thu, tổ chức tết trung thu, to chuc trung thu, to chuc tet trung thu.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện nhưng với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện liên quan đến các hoạt động của trẻ em. Dựa vào thế mạnh đó chúng tôi luôn đi đầu đổi mới trong lĩnh vực tổ chức tết trung thu cho quý khách.

Vơi đội ngũ nhân viên thiết kế mỹ thuật lành nghề là những người được đào tạo bài bản nhất từ các trường lớp chúng tôi tự tin sẽ tạo dựng không gian sự kiện tết thiếu nhi cho quý khách đẹp nhất rực rỡ nhất.

Ngoài ra với sự tham gia của các nghệ sĩ trong liên đoàn xiếc Việt Nam những người sẽ biểu diễn phục vụ cho sự kiện của quý khách chúng tôi tin sẽ đem đến cho mọi người một không khí vui nhộn vui vẻ nhất trong sự kiện.

  • Trụ sở chính : Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội điện thoại (04)3.7738974Chi nhánh Đà Nẵng: Số 02 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu TP Đà Nẵng điện thoại (0511)3.752586Chi nhánh Bắc Ninh & Vĩnh Phúc:  Trung tâm tổ chức sự kiện Thanh Thiếu NiênLH : 0961256868Website:   http://tochucsukientetthieunhitrungthu.com Email : sangtaothongminh123@gmail.com

Related posts

Leave a Comment