26/8 NHận tổ chức trung thu cho cơ quan 0463297676

IMG_0215

Với cuộc sống ngày càng hiện đại thì tết trung thu cũng được tổ chức hết sức công phu cho các bé có một ngày tết ý nghĩa nhất, không chỉ dừng lại ở phá cỗ và rước đèn mà nhiều đơn vị còn tổ chức cho các bé bữa tiệc gala với những trò chơi dành cho các bạn nhỏ vui nhộn.

[IMG]

Để có một chương trình cho các bé được vui chơi và hoàn hảo thì là việc không đơn giản, đòi hỏi bạn phải lên được một ý tưởng độc đáo trong khả năng dàn dựng từ nội dung chương trình đến trang trí sân khấu.

1. Sân khấu tổ chức

Trang trí sân khấu: đây là chương trình cho các bé nên việc trang trí sân khấu cũng cần thiết kế sao cho ngộ ngĩnh phù hợp với lứa tuổi của các bạn nhỏ, cũng cần lưu ý các thiết bị khi lắp đặt tránh nguy hiểm đến các bé.

2. Những trò chơi, hoạt động trung thu hấp dẫn

smart event với đội ngũ nhân sự trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết và có nhiều ý tưởng mới mẻ luôn mang đến những trò chơi khác lạ, độc đáo. Bên cạnh đó là những gian hàng với nhiều mặt hàng, phần quà hấp dẫn cho mọi người tham gia.

Bên cạnh đó việc lên được ý tưởng, kịch bản đêm hội trăng rằm hay, mới mẻ, độc đáo là hết sức quan trọng nhưng vẫn phải gắn kết được các bé, làm nổi bật lên ý nghĩa, mục đích của chương trình và giữ được nét truyền thống của tết trung thu nét vắn hóa của dân tộc.

Trụ sở chính : Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội điện thoại (04)3.7738974Chi nhánh Đà Nẵng: Số 02 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu TP Đà Nẵng điện thoại (0511)3.752586

Chi nhánh Bắc Ninh & Vĩnh Phúc: Trung tâm tổ chức sự kiện Thanh Thiếu NiênLH : 0961256868

Website: http://tochucsukientetthieunhitrungthu.com Email : sangtaothongminh123@gmail.com

 

Related posts

Leave a Comment