29/8 Nhận tổ chức trung thu tại hà nội 0463297676

IMG_0207 - Copy

Công ty tổ chức sự kiện Trung Thu Thông Minh là đơn vị tổ chức các chương trình truyền thông và sự kiện dành riêng cho thiếu nhi quy mô lớn và chuyên nghiệp giành được nhiều sự quan tâm của các cơ quan ban ngành trong chính phủ , các tập đoàn lớn trong nước như Bộ Y tế, Bộ Giao thông, Bộ Tài chính, Tổng cục thuế, Bộ Công thương, …. phối hợp với nhiều cơ quan ban ngành , Công ty Sự Kiện Thông Minh tổ chức các hoạt động hướng tới trẻ em, đem lại cho các em quyền được vui chơi đầy ý nghĩa trong dịp hè, dịp tết thiếu nhi 1-6 và dịp rằm trung trung thu hằng năm.
to-chuc-trung-thu-cuc-thu-y-17SAMSUNGThành lập từ năm 2007 cho đến nay chương trình tổ chức sự kiện trung thu hàng năm chúng tôi luôn có những kịch bản đặc sắc với những phần biểu diễn vui chơi lôi cuốn hấp dẫn, khách hàng luôn hài lòng với đội ngũ nhân sự có phong cách phục vụ chuyên nghiệp chu đáo tư vấn cặn kẽ đúng hẹn đúng thời gian và chất lượng các tiết mục luôn đặt lên hàng đầu. Kịch bản trọn gói hoặc thuê lẻ các tiết mục cho chương trình năm 2015 này có nhiều nội dung mới như
Múa lân rước lân dạo quanh phố phường phá cỗ
Múa lân leo cột, trèo cột đặc sắc
dau-khi-2012-13
Kịch rối múa rối trung thu chủ đề chia sẻ yêu thương
Xiếc thú gấu, thú trăn, thú khỉ, thú chó
Hề hài, hề xiếc, hề ảo thuật, ảo thuật, nặn tò he, vặn bóng, tô tượng, tranh cát
to-chuc-khu-vui-choi-trung-thu-15
Lắc vòng tung hứng uốn dẻo
Xiếc người đi xe đạp trên dây, thăng bằng đôi tay, phun lửa,
Hài kịch hoạt náo trung thu tiểu phẩm “Nói dối như cuội 2015”
Tiết mục ca múa hát thiếu nhi chủ đề trung thu đơn ca, tốp ca, nhảy dancesport
Nhân vật hoạt hình cổ tích nhảy khuấy động và giễu hành
img_3637
MC tổ chức chương trình, dẫn dắt các trò chơi đặc sắc như Angry Bird, Trò chơi âm nhạc, nhảy chicken dance, gangname style.
Mỗi khách hàng với đặc thù quy mô và số lượng chúng tôi lại xây dựng một chương trình đặc sắc khác nhau cho phù hợp với kinh phí và địa điểm tổ chức.
Chúng tôi có các kịch bản tổ chức cho các đơn vị như:
A) Trường học mầm non & tiểu học
B) Cơ quan doanh nghiệp khối nhà nước : như các cơ quan trực thuộc bộ, cơ quan nhà nước, viện nghiên cứu, công ty viễn thông, điện lực, ….
C) Các doanh nghiệp tư nhân : như ngân hàng, khu công nghiệp, các nhà máy, các công ty có số lượng mạng lưới nhân viên lớn, các siêu thị.
D) Các nhà hàng & khu resort tổ chức sự kiện tết thiếu nhi để thu hút các gia đình về nghỉ dưỡng và vui chơi
E) Các nhóm gia đình hoặc nhóm cán bộ nhân viên muốn vui chơi dã ngoại tại 1 địa điểm nào đó ở ngoại thành hà nội

Ngoài ra nếu có mặt bằng lớn, diện tích rộng : Sự kiện thông minh cung cấp nhà hơi, xe lửa, thú nhún, nhà phao, nhà bóng, nhà banh, cầu trượt, câu cá, bể câu, bóng rổ, bóng nước, sân golf, bowling cho các cháu vui chơi.
Đến với Sự kiện thông minh quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc của mình. Ngoài ra quý khách nhận được nhiều ưu đãi như được tư vấn, khảo sát địa điểm tổ chức, xây dựng kế hoạch tổ chức…miễn phí. Sự kiện thông minh sẽ đến trực tiếp cơ quan, đơn vị của quý khách để tư vấn, cung cấp thông tin cần thiết để có một đêm hội Trăng Rằm đầy ý nghĩa. Thêm vào đó chúng tôi có hệ thống video về những đơn vị đã được Sự kiện thông minh tổ chức Trung thu trong nhiều năm nay. Chúng tôi khẳng định Quý khách đến với Sự kiện thông minh là quý khách đã đặt NIỀM TIN đúng chô về tổ chức sự kiện trong dịp Trung thu này.

Trụ sở chính : Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội điện thoại (04)3.7738974Chi nhánh Đà Nẵng: Số 02 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu TP Đà Nẵng điện thoại (0511)3.752586

Chi nhánh Bắc Ninh & Vĩnh Phúc: Trung tâm tổ chức sự kiện Thanh Thiếu NiênLH : 0961256868

Website: http://tochucsukientetthieunhitrungthu.com Email : sangtaothongminh123@gmail.com

Related posts

Leave a Comment