30/8 Nhận tổ chức trung thu đặc sắc chuyên nghiệp 0463297676

TanDa3

 Tổ chức trung thu trọn gói

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất nhưng có mức chi phí tiết kiệm hơn,smart Event cung cấp dịch vụ tổ chức chương trình trung thu trọn gói. Chương trình trung thu sẽ được trau chuốt mọi thứ từ khâu lên ý tưởng, viết kịch bản và thực hiện chương trình. Các bé sẽ vô cùng hào hứng với sự dẫn dắt của Chị Hằng, Chú Cuội là những nhân vật vô cùng quen thuộc, gắn liền với hình ảnh ngày tết Trung thu. Các tiếc mục múa lân sư rồng hoành tráng, ca hát nghệ thuật, xiếc, ảo thuật của các nghệ sỹ chuyên nghiệp, sân khấu âm thanh ánh sáng đặc sắc được thiết kế dành riêng cho đêm hội trăng rằm chắc chắn sẽ mang tới cho các em những bất ngờ thú vị. Ngoài ra còn có các trò chơi truyền thống lành mạnh bổ ích, giúp các em thiếu nhi được vui chơi thoải mái.

Với kinh nghiệm thực hiện hơn hàng chục chương trình trung thu trước đây, smart Event có thể thực hiện tốt hầu hết các mảng trong chương trình trung thu với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau như:
Lên ý tưởng, kịch bản cho chương trình trung thu.
– Thiết kế backdrop, âm thanh, ánh sáng cho chương trình tổ chức tết trung thu.
– Các trò chơi dân gian đầy vui nhộn tiết kiệm chi phí.
– Các dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng,trống hội phục vụ cho buổi lễ trung thu.
– MC dẫn chương trình,chị Hằng,chú Cuội.
– Thiết bị phục vụ trang trí buổi lễ trung thu.
– Nhân sự phục vụ buổi lễ trung thu.

Trụ sở chính : Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội điện thoại (04)3.7738974Chi nhánh Đà Nẵng: Số 02 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu TP Đà Nẵng điện thoại (0511)3.752586

Chi nhánh Bắc Ninh & Vĩnh Phúc: Trung tâm tổ chức sự kiện Thanh Thiếu NiênLH : 0961256868

Website: http://tochucsukientetthieunhitrungthu.com Email :sangtaothongminh123@gmail.com

Related posts

Leave a Comment