05/09-02463297676 Tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu nhi

dich-vu-mua-lan-trung-thu

Tò he

8 món đồ chơi Trung thu khiến thế hệ 8x, 9x điên đảo - 7

Trải qua nhiều năm tồn tại, tò he vẫn là trò chơi hút hồn nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam

8 món đồ chơi Trung thu khiến thế hệ 8x, 9x điên đảo - 8

Nghệ thuật nặn tò he ngày nay không chỉ giới hạn ở những nhân vật truyền thống mà còn mở rộng ra những nhân vật hoạt hình mới.

Tò he không chỉ là đồ chơi mà nó còn là một nét văn hóa vô cùng đặc sắc. Chỉ với những cục bột màu các loại, dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, trong phút chốc những con giống đáng yêu, ngộ nghĩnh như lợn, gà, chim… hay những nhân vật gắn liền với tuổi thơ các em nhỏ như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới… đã xuất hiện.

Những món đồ chơi ấy tuy nhỏ bé nhưng đã trở thành kí ức đẹp trong tâm hồn của biết bao thế hệ trẻ thơ. Và tò he luôn là món đồ chơi yêu thích của những đứa trẻ, dù ở thành thị hay nông thôn.

Kiếm nhựa

8 món đồ chơi Trung thu khiến thế hệ 8x, 9x điên đảo - 9

Kiếm nhựa không hề được sản xuất ở Trung Quốc như nhiều người vẫn nghĩ

8 món đồ chơi Trung thu khiến thế hệ 8x, 9x điên đảo - 10

Những chiếc kiếm nhựa khiến nhiều bạn trẻ nhớ lại một thời tuổi thơ sôi nổi hay có phần.. dữ dội

Ngày nay nhiều em nhỏ không có khái niệm gì về món đồ chơi này trong mỗi dịp Trung thu hay ngày Tết thiếu nhi. Còn đối với nhiều người lớn, những người thuộc giới 8x, 9x thì món đồ chơi này lại nhắc về một thời tuổi thơ sôi nổi hay có phần… dữ dội.

Có lẽ khá nhiều người bất ngờ khi cây kiếm nhựa không hề được sản xuất từ Trung Quốc mà được làm ngay ở một ngôi làng ven Thủ đô Hà Nội.

Dù không phải đồ chơi Trung thu truyền thống nhưng kiếm nhựa vẫn là món đồ chơi được nhiều trẻ em ưa thích trong mỗi lần chơi đánh trận giả.

Để liên hệ tổ chức chương trình trung thu ấm áp yêu thương và trọn gói chuyên nghiệp xin liên hệ sớm với
Công ty Sự Kiện Thông Minh Tổ chức trung Trung Thu Event Co, LTD – 0982 170 586
Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.Điện thoại 0246 329 7676
Công ty Sự Kiện Trung thu Thông Minh là đơn vị tổ chức các chương trình truyền thông và sự kiện rành riêng cho thiếu nhi quy mô lớn và chuyên nghiệp giành được nhiều sự quan tâm của các cơ quan ban ngành trong chính phủ , các tập đoàn lớn trong nước như bộ y tế, bộ giao thông, bộ tài chính, tổng cục thuế, bộ công thương, …. phối hợp với nhiều cơ quan ban ngành , Công ty Sự Kiện Thông Minh tổ chức các hoạt động hướng tới trẻ em, đem lại cho các em quyền được vui chơi đầy ý nghĩa trong dịp hè, dịp tết thiếu nhi 1-6 và dịp rằm trung trung thu hằng năm.

Related posts

Leave a Comment