[16/05] Tổ chức 1 6 cho các bé ở Công ty – 0982.170.586

IMG20160527202213

IMG_5695

Tết thiếu nhi 1/6 là một sự kiện quan trọng và có ý nghĩa trong năm. Đây là dịp mà các bé sẽ được vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa từ người thân. Còn đối với các bậc phụ huynh thì đây cũng là dịp để họ thể hiện tình yêu thương vô bờ bến với các con thông qua lời chúc và những món quà. Cứ vào khoảng thời gian này thì khắp mọi nơi trên miền đất nước đều nô nức tổ chức các sự kiện từ quy mô lớn đến bé với hy vọng sẽ mang lại cho các bé một ngày Quốc tế thiếu nhi tuyệt vời nhất. Tuy nhiên , một sự kiện thành công thì không thể không đề cập đến yếu tố thời lượng.

Thời lượng của một sự kiện bắt đầu từ lúc mở màn chương trình đến lúc kết thúc. Đối với các sự kiện thì thời lượng đóng một vai trò quan trọng không kém các yếu tố khác. Nếu chương trình được tổ chức trong thời gian quá ngắn sẽ không thể gây được ấn tượng với người tham dự, còn nếu thời lượng quá dài sẽ tạo cảm giác chán nơi người xem. Vậy thời lượng như thế nào là ĐỦ đối với 1 sự kiện thiếu nhi và làm sao để quản lý thời gian hiệu quả trong suốt chương trình, hãy cùng SmartEvent tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mở đầu chương trình sẽ là màn giới thiệu của MC và một số tiết mục văn nghệ để khuấy động bầu không khí. Tùy vào quy mô và số lượng tiết mục, nhưng thường thì phần mở đầu kéo dài khoảng 20 phút. Khoảng thời gian này đủ để khuấy động bầu không khí cũng như khơi dậy sự háo hức cho mọi người.

Tiếp theo là phần đọc thư chúc Tết của Chủ tịch nước, phần này sẽ chiếm khoảng 10 đến 15 phút.

Các tiết mục biểu diễn bao gồm: ca múa hát, xiếc thú, múa rối, tò he….. kéo dài trong khoảng 20 đến 35 phút. Đây là phần mà các bé mong chờ nhất vì chúng đem lại nhiều tiếng cười cũng như khơi dậy sự tò mò cho các bé.

Sau các tiết mục biểu diễn thì sẽ đến phần MC tổ chức các trò chơi, có thể kể đến một số trò như : đuổi hình bắt chữ, trò chơi âm nhạc, đố vui có thưởng hay con cái hiểu bố mẹ… Đây là phần mà đòi hỏi sự năng động cũng như hợp tác cao của các bé. Tùy vào quy mô cũng như số lượng người tham gia có thể dành ra khoảng 30-40 phút cho phần này.

Và cuối cùng chính là phần phát quà cho các bé và kết thúc chương trình.

Như vậy, một sự kiện thiếu nhi sẽ diễn ra trong khoảng thời gian tối thiểu là 130 phút chưa kể đến các sự việc phát sinh ngoài mong muốn. Có thể thấy rằng thời gian là hạt nhân, là nhân tố quyết định sự thành công hoàn hảo của một sự kiện. Nó là sợi dây gắn kết thành một chuỗi logic cho tất cả các hoàn động từ khi chuẩn bị đến khi sự kiện kết thúc. Thời gian chính là nhân tố quyết định cho  sự kiện mà nhà quản lý cần phải cân nhắc một cách kĩ càng, nghiêm ngặt nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện thiếu nhi, công ty SmartEvent tự tin có thể mang đến cho gia đình, thầy cô và các bé khoảng thời gian vui vẻ nhất.

Để liên hệ tổ chức chương trình tết thiếu nhi ấm áp yêu thương và trọn gói chuyên nghiệp xin liên hệ sớm với

Công ty Sự Kiện Thông Minh Tết thiếu nhi Event Co, LTD

Website:

Tổ chức sự kiện tết thiếu nhi trung thu

http://chothuemualantrungthu.blogspot.com/

http://tochucsukientrungthu.com

Địa chỉ: Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.Điện thoại  024 3773 8974

CN Long Biên: 107 Cổ Linh Long Biên. Điện thoại : 024 66805856

Email: báo giá và kịch bản chương trình: sangtaothongminh123@gmail.com

Related posts

Leave a Comment