[16/05] Tổ chức 1-6 cho Thiếu nhi – 0962.074.068

IMG20160527204301

IMG20160527201735

Ngày Tết thiếu nhi đang đến gần cùng với bao niềm hân hoan và háo hức của trẻ nhỏ. Đây cũng là khoảng thời gian mà các Event Manager phải đau đầu vì tổ chức các sự kiện cho các bé không phải chuyện đơn giản. Đối với những sự kiện có quy mô nhỏ thì còn dễ quản lý, nhưng những sự kiện có sự tham gia khoảng 300 người hoặc hơn thì không thể tránh khỏi những rủi ro. Vậy với vai trò là một Event Manager , bạn muốn lên kế hoạch cho  một sự kiện thiếu nhi với quy mô lớn ( khoảng 300 người ) thì bạn sẽ cần phải làm những gì? Bài viết sau đây hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Nên lựa chọn địa điểm tổ chức ở đâu ? Ngoài trời hay trong nhà ?

Để giải đáp mỗi băn khoăn này, SmartEvent sẽ cung cấp một số gợi ý sau đây.

Nếu bạn muốn tổ chức sự kiện này ở trong nhà để tạo cảm giác ấm cũng, nhẹ nhàng thì bạn sẽ phải thuê những hội trường lớn với đầy đủ bàn ghế và sân khấu. Đối với loại hình tổ chức này thì việc quản lý các bé sẽ dễ dàng hơn và tránh được những rủi ro không mong muốn như yếu tố thời tiết chẳng hạn. Tuy nhiên việc tổ chức trong nhà sẽ có một số hạn chế về không gian, bạn khó có thể tổ chức các trò chơi cần hoạt động nhiều, thay vào đó thì các trò chơi như : đố vui có thưởng, đuổi hình bắt chữ .. sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tổ chức sự kiện ngoài trời có rất nhiều ưu điểm như không gian thoáng, phong cách hiện đại, thoả sức trang trí mà không bị gò bó bởi diện tích chật hẹp, sức chứa lớn để nhiều người tham gia hơn, và các trò chơi cũng dễ dàng được thực hiện. Tuy  nhiên để tổ chức được một sự kiện ngoài trời thành công tốt đẹp thì bạn nên chú ý một số vấn đề về thời tiết, vệ sinh , an ninh và cấp cứu phòng cho những trường hợp bất trắc.

Các trò chơi và tiết mục biểu diễn

Cho dù là tổ chức trong nhà hay ngoài trời thì đây cũng là phần không thể thiếu. Quy mô lớn thì các trò chơi cũng như các tiết mục cũng phải lớn đểkhán giả cũng cảm thấy hào hứng và ấn tượng để lại cũng đậm hơn.

Tiệc ngọt và những món quà

Một bữa tiệc thiếu nhi thành công thì phải hội tụ đầy đủ 5 yếu tố : năng động – vui nhộn – hài hước – ngọt ngào – ý nghĩa. Tiết mục có hay đến mấy, các trò chơi có thú vị đến nhường nào thì vẫn không thể địch nổi với sự ngọt ngào của những chiếc kẹo và những món quà nhỏ. Các bé  sẽ lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ của bữa tiệc, để rồi chúng sẽ háo hức trở về nhà khoe với ông bà, với các bạn ở trường. Một món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa phải không nào.

Bài viết trên đây với hy vọng sẽ mang lại cho mọi người đặc biệt là các Event Manager trong việc lựa chọn cho mình những phương án tối ưu khi tổ chức một sự kiện thiếu nhi với quy mô lớn.

Với hơn 10  năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện thiếu nhi , SmartEvent tự tin có thể đem đến cho gia đình, thầy cô và các bé những giây phút vui vẻ nhất

Để liên hệ tổ chức chương trình tết thiếu nhi ấm áp yêu thương và trọn gói chuyên nghiệp xin liên hệ sớm với

Công ty Sự Kiện Thông Minh Tết thiếu nhi Event Co, LTD

Website:

Tổ chức sự kiện tết thiếu nhi trung thu

http://chothuemualantrungthu.blogspot.com/

http://tochucsukientrungthu.com

Địa chỉ: Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.Điện thoại  024 3773 8974

CN Long Biên: 107 Cổ Linh Long Biên. Điện thoại : 024 66805856

Email: báo giá và kịch bản chương trình: sangtaothongminh123@gmail.com

Related posts

Leave a Comment