[01.09]thuê công ty tổ chức chương trình trung thu 0982.170.586

IMG_0123

IMG_0132

Công viên nước Hồ Tây (614 Lạc Long Quân), trung tâm Triển lãm Vân Hồ (2 phố Hoa Lư) và Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (148 Giảng Võ) tất cả đều có màn trình diễn âm nhạc cho trẻ em, nhà hát Tuổi trẻ 11 Ngô Thì Nhậm, Cung điện của trẻ em (36 Lý Thái Tổ 16) thời gian bắt đầu lúc 19h30 vào các ngày mười bốn và mười lăm của tháng 8 âm lịch, với các hoạt động như chiếu phim cho trẻ em, tiệc bánh và trái cây, thi cắm, trình diễn võ thuật trẻ em, biểu diễn âm nhạc, múa lân, rước đèn lồng xung quanh hồ Hoàn Kiếm, và phân phát quà tặng cho trẻ em.

Tết Trung thu tại Hồ Chí Minh

Giữa các ngày từ mười đến mười lăm tháng 8 âm lịch, có nhiều hoạt động được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh như “Lễ hội Trăng tròn” cho trẻ em. Các hoạt động bao gồm: múa lân, ca hát và nhảy múa, hội thi làm đèn lồng, và thả nổi đèn lồng thắp nến sáng trên hồ, sông. Chú Cuội và Hằng Nga phân phát lồng đèn và bánh trung thu cho trẻ em.

Vào dịp này, người dân thành phố đặc biệt chú ý đến trẻ em nghèo, cơ nhỡ. Thành phố sẽ sắp xếp cho 5.000 trẻ em nghèo được tham gia rước đèn lồng dọc theo các tuyến đường phố chính.

Để liên hệ tổ chức chương trình trung thu ấm áp yêu thương và trọn gói chuyên nghiệp xin liên hệ sớm với
Công ty Sự Kiện Thông Minh Tổ chức trung Trung Thu Event Co, LTD – 0982 170 586
Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.Điện thoại 0246 329 7676
Công ty Sự Kiện Trung thu Thông Minh là đơn vị tổ chức các chương trình truyền thông và sự kiện rành riêng cho thiếu nhi quy mô lớn và chuyên nghiệp giành được nhiều sự quan tâm của các cơ quan ban ngành trong chính phủ , các tập đoàn lớn trong nước như bộ y tế, bộ giao thông, bộ tài chính, tổng cục thuế, bộ công thương, …. phối hợp với nhiều cơ quan ban ngành , Công ty Sự Kiện Thông Minh tổ chức các hoạt động hướng tới trẻ em, đem lại cho các em quyền được vui chơi đầy ý nghĩa trong dịp hè, dịp tết thiếu nhi 1-6 và dịp rằm trung trung thu hằng năm.

Related posts

Leave a Comment