Trọn gói

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cuộc sống gia đình đầy những bận rộn, lo toan. Với mong muốn con mình tương lai sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn, các bậc phụ đã cho những bé đi học từ rất sớm để sớm hòa nhập, cũng như tiếp thu cuộc sống xã hội. Chính những suy nghĩ như vậy, đã làm ảnh hưởng tới tuổi thơ của những bé. Việc này vô hình chung đã tạo ra áp lực rất lớn cho bé, lâu dài sẽ gây ảnh hưởng xấu tới bé. Vào những dịp lễ tết là thời gian thích hợp nhất, để chúng ta cho bé nghỉ ngơi, vui đùa theo đúng nghĩa của trẻ thơ. Một trong những dịp tốt nhất để các bậc phụ huynh làm việc này là ngày tết thiếu nhi 1/6 hàng năm.tổ chức tết thiếu nhi

to-chuc-tet-thieu-nhi

Tổ chức tết thiếu nhi cho các cháu

Tết thiếu nhi 1/6 là dịp để những tâm hồn trẻ thơ có được giây phút hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Trong cuộc sống hàng ngày, các bậc phụ huynh bận rộn với công việc ở cơ quan mà ít có thời gian quan tâm đến các em thiếu nhi. Ngày 1/6 hàng năm, các em lại háo hức chờ đón một tết thiếu nhi cho riêng mình. Đối với các em, Tết thiếu nhi không chỉ được nhận quà mà còn là hạnh phúc của các em với người thân, với những người bạn. Thấu hiểu được điều đó, công ty tổ chức sự kiện thiếu nhi Tuấn Việt  trân trọng gửi đến các bậc phụ huynh, các cơ quan doanh nghiệp các dịch vụ Tổ chức SmartCreative  Giúp bé có những phút giây thư giản, thoải mái nhất.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 – Ngày tết của tình yêu thương … là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa mà các bậc cha mẹ đã dành cho các con nhân ngày tết đặc biệt này.

Hiểu được tầm quan trọng đó Tổ Chức Sự Kiện SmartCreative chuyên nhận và cung cấp các dịch vụ trang trí Tết thiếu nhi, tổ chức Tết thiếu nhi trọn gói,…..với phương châm:

 ĐỘC ĐÁO- ẤN TƯỢNG- ĐẶC BIỆT VUI NHỘN 

  Nhận yêu cầu, Khảo sát thực tế
  Lên ý tưởng, thiết kế, lập danh sách và chi phí các hạng mục
  Nhận dàn dựng biên đạo chương trình xuyên suốt thành 1 vở kịch đầy ý nghĩa và đặc sắc, dàn dựng chương trình theo ý muốn của khách hàng+ Tư vấn sử dụng MC, cung cấp các tiết mục xiếc thú, xiếc người, các tiết mục ca múa nhạc thiếu nhi,.. sao cho hiệu quả tiết kiệm chi phí.
 Cung cấp và thi công các hạng mục cho sự kiện